Windows Svr Std 2019 64Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core

17,450,000

Windows Server 2019 là hệ điều hành sẵn sàng cho đám mây, hỗ trợ công việc hiện tại của bạn, đồng thời mang đến công nghệ mới giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang điện toán đám mây khi sẵn sàng. Thông tin sau cung cấp tổng quan về các phiên bản và tùy chọn cấp phép để đặt mua theo nhu cầu và yêu cầu hạ tầng CNTT.

Liên hệ với chúng tôi

Description

Windows Server 2019 là hệ điều hành sẵn sàng cho đám mây, hỗ trợ công việc hiện tại của bạn, đồng thời mang đến công nghệ mới giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang điện toán đám mây khi sẵn sàng. Thông tin sau cung cấp tổng quan về các phiên bản và tùy chọn cấp phép để đặt mua theo nhu cầu và yêu cầu hạ tầng CNTT.

1. Phiên bản phát hành

Có 3 phiên bản được phát hành chính của Windows Server, dựa trên kích thước của tổ chức cũng như các yêu cầu về trung tâm dữ liệu và ảo hóa:
 • Ấn bản Datacenter lý tưởng cho các môi trường trung tâm dữ liệu do phần mềm xác định và được ảo hóa cao.
 • Ấn bản Standard lý tưởng cho khách hàng có môi trường không ảo hóa hoặc ảo hóa thấp. PHỔ BIẾN
 • Ấn bản Essentials là máy chủ đầu tiên được kết nối với đám mây, lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ có tối đa 25 người dùng và 50 thiết bị. Essentials là chọn lựa tốt cho những khách hàng hiện đang sử dụng ấn bản Foundation nhưng ấn bản này không khả dụng với Windows Server 2019. Phiên bản này KH hiếm khi MUA.

2. Hình thức cấp phép

Tài liệu tham khảo

 • Tải HD cấp phép: Windows_Server_2019_licensing_datasheet_EN_US

Microsoft Software có các phiên bản phù hợp với quy mô tổ chức, trung tâm dữ liệu và yêu cầu ảo hóa của bạn với hình thức cấp phép tổng quan như sau:

Datacenter and Standard edition per-core licensing

Phiên bản Windows Server 2019 Datacenter và Windows Server 2019 Standard được cấp phép dựa trên số nhân vật lý (Core) của bộ Vi xử lý VXL – Processors. Chia thành các gói cho 02 nhân và cho 16 nhân.

Yêu cầu tối thiểu để cấp phép sử dụng (Minimum license requirements)

 • Mua đủ cho toàn bộ số nhân vật lý (Core)
 • Mỗi Vi Xử Lý (Processor) của máy chủ cần mua tối thiểu cho 8 nhân vật lý.
 • Mỗi máy chủ cần mua tối thiểu cho 16 nhân vật lý.

Kịch bản (Per-core licensing scenarios)

Standard edition license stacking for OSEs

Phiên bản Standard cho phép 02 máy ảo chạy trên nó (bao gồm máy ảo Hyper-V hoặc các nền tảng ảo hoá khác). Nếu doanh nghiệp cần thêm máy ảo, sẽ cần phải mua thêm gói cấp phép. Hoặc lựa chọn mua bản Datacenter để có tính năng số lượng máy ảo không giới hạn.

Licensing theo Azure

Xem thêm file trên

3. Tính năng

4. Hình thức MUA

 • Xác định cách đóng gói

Hiện MS có ba hình thức đóng gói là OEM (bộ KIT gồm DVD và Product Key), Open License (truy cập VLSC để tải về kèm Product Key) và Thuê bao License thông qua Azure

 • Chọn phiên bản phù hợp: Theo dõi bảng so sánh các phiên bản và chọn gói sản phẩm cho doanh nghiệp của mình
 1. Windows Server 2019 on-premises: Phiên bản này được cấp phép dạng vĩnh viễn dựa trên bản quyền core (mô tả trên). Gồm có OEM sẵn 16cores (chỉ đóng gói đến version 2016) và OLP (2019) mua tối thiểu 16 cores
 2. Windows Server on Azure: Phiên bản này hoạt động trên nền tảng Azure và khách hàng trả tiền theo dạng thuê, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

5. Hướng dẫn MUA bản quyền

GIÁ BÁN THAM KHẢO

Tùy sản phẩm và số lượng, đối tượng khách hàng sẽ có giá bán và hình thức cấp phép khác nhau, do đó Quý khách vui lòng gửi email cho chúng tôi để nhận giá ưu đãi. Thời gian phản hồi chỉ trong ít phút.

Lưu ý: Giá hiển thị trên website này và/hoặc website liên kết/ sở hữu chỉ được dùng để tham khảo. Không dùng để mua hàng trực tiếp.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, hơn 80% đơn đặt hàng được đội ngũ mua hàng của TGBQ sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 24-72h sau khi khách hàng ký hợp đồng.

LIÊN HỆ, TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM

Việc mua trực tiếp tại website sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

Windows Server 2019 Standard

Phiên bản Standard lý tưởng cho khách hàng có môi trường không ảo hóa hoặc ảo hóa thấp.(BÁN CHẠY)

Sở hữu các phiên bản Windows Core nhỏ nhưng hiệu quả cao

Về cơ bản, hai phiên bản Datacenter và Standard đều có tính năng giống nhau, chỉ khác nhau ở license.

Bản Standard là ý tưởng cho các khách hàng muốn có một môi trường ảo có tính vật chất và nhẹ nhàng. Phiên bản này cho phép khách hàng có thể chạy 2 instances ảo của Windows Server với mỗi bản quyền và cung cấp đầy đủ các tính năng giống như bản Datacenter. Bản quyền của bản Standard sẽ thay đổi cùng với sự ra đời của Windows Server 2016 và sẽ giống như bản Datacenter. Bản quyền của bản Standard sẽ là processor plus CAL, nơi mà mỗi bản quyền sẽ bao gồm 2 physical vi xử lý trong

Sử dụng Windows Subsystem trên Linux

Rất ít ai biết rằng Microsoft và Linux có cùng dịch vụ nền tảng. Nhưng từ Windows server 2016 trở đi đã khác, chúng đã mở ra một cơ hội cho Linux. Linux hỗ trợ Windows server như một máy chủ ảo. Và bản phát hành mới nhất củ Windows server 2019 ra mắt trong thời gian sắp tới đây là sự tiến bộ lớn khi sở hữu một hệ thống được kết hợp giữa Windows và Linux.

Windows server 2019 tích hợp giao diện đồ họa người dùng

Một điều bất ngờ mà windows server 2019 mang đến cho nhiều doanh nghiệp là GUI – giao diện đồ họa. Với bản phát hành Windows Server 2019, các chuyên gia công nghệ thông tin sẽ tích hợp giao diện đồ họa cho người dùng ngoài các bản phát hành trước đó của NaNo và ServerCore.

Đánh giá Windows Server 2019

Với mọi hệ thống máy chủ cũng như dịch vụ cho thuê máy chủ tại các đơn vị chuyên nghiệp, Windows server có một vai trò vô cùng quan trọng. Chúng làm nhiệm vụ quản trị mọi hoạt động của hệ thống. Sắp tới, sự ra đời của hệ điều hành máy chủ mới nhất – Windows server 2019 chắc chắn sẽ là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự thay đổi của toàn bộ hệ thống quản trị máy chủ, đưa chúng lên một tầm cao mới!