WinSvrSTDCore 2019 SNGL OLP 2Lic NL CoreLic

2,580,000

WinSvrSTDCore 2019 SNGL OLP 2Lic NL CoreLic (9EM-00653)
Mỗi server sẽ phải mua tối thiểu là 8 license ( tương đương 16 core cho máy chủ vật lý ). Mỗi license chỉ hỗ trợ 2 core cho máy chủ vật lý.

Liên hệ với chúng tôi

Description

WinSvrSTDCore 2019 SNGL OLP 2Lic NL CoreLic (9EM-00653)

Mỗi server sẽ phải mua tối thiểu là 8 license ( tương đương 16 core cho máy chủ vật lý ). Mỗi license chỉ hỗ trợ 2 core cho máy chủ vật lý.

Microsoft Windows Server Standard 2019 là một hệ điều hành cấp công ty cung cấp xử lý dữ liệu và đám mây lai, cũng như một cấp độ bảo mật và đổi mới mới cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng của công ty.

Giải pháp thế hệ mới để triển khai các ứng dụng Windows Server 2019 được thiết kế cho các chuyên gia CNTT để tạo và cung cấp các dịch vụ đám mây quy mô lớn có chứa các công nghệ và cải tiến mới nhất cho ảo hóa, lưu trữ và quản lý mạng, bảo mật và truy cập thông tin, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo , nền tảng ứng dụng và nền tảng web, cũng như nhiều mô-đun khác.

Phiên bản tiêu chuẩn – dành cho các môi trường có mức độ thấp hoặc thiếu ảo hóa, cho phép bạn chạy tối đa 2 máy ảo theo một giấy phép duy nhất.

Ưu điểm của Windows Server Standard 2019

  • Các lớp bảo mật mới được tích hợp trong Windows Server 2019 sẽ giúp ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại, phát hiện các hành động đáng ngờ, bảo vệ máy ảo, giảm rủi ro và bảo vệ nền tảng khỏi các mối đe dọa mới.
  • Các tùy chọn triển khai mới với Nano Server : một mô-đun được cập nhật để xây dựng hình ảnh, tách biệt máy ảo vật lý và máy chủ khách, hỗ trợ cho các phiên bản Windows Server khác nhau.
  • Một loạt các tùy chọn lưu trữ hiệu quả cao và hiệu quả về chi phí, chú trọng vào tính bền vững, giảm chi phí và tăng khả năng kiểm soát.
  • Windows Server 2019 cung cấp tối ưu hóa các mô-đun cơ sở hạ tầng lưu trữ đã mua, tạo ra các giải pháp giá cả phải chăng, hiệu suất cao và có thể mở rộng.
  • Xây dựng và chạy, triển khai và theo dõi các ứng dụng trong cả môi trường đám mây và tại chỗ.
  • Trao quyền cho người dùng thông qua truy cập an toàn, từ các thiết bị ưa thích của họ, đến các tài nguyên của công ty.
  • Các máy ảo có thể được cấu hình với bộ nhớ và bộ xử lý ảo nhiều hơn đáng kể so với các phiên bản trước của Windows Server.
  • Ảo hóa lồng nhau cho phép bạn sử dụng máy ảo làm máy chủ Hyper-V và tạo máy ảo trong máy chủ ảo hóa này. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho môi trường phát triển và thử nghiệm.
  • Ngăn xếp mạng mới chứa tập hợp cốt lõi của các khả năng mạng và kiến ​​trúc SDN đã được chuyển từ Azure sang các trung tâm dữ liệu.
  • Công nghệ quản trị được ủy quyền của Windows PowerShell bao gồm hỗ trợ xác thực mạng, kết nối thông qua PowerShell Direct, sao chép tệp an toàn và cấu hình bảng điều khiển.

Mô hình cấp phép dựa trên kernel mới : Để cấp phép cho máy chủ vật lý, bạn cần cấp phép cho tất cả các lõi vật lý. Cần tối thiểu 8 giấy phép cho mỗi bộ xử lý vật lý trên máy chủ.

Hình thức giao hàng

Kể từ tháng 1 năm 2013, giấy phép Microsoft OLP là điện tử. Thông tin thêm về giấy phép điện tử Microsoft OLP có thể được tìm thấy ở đây .

Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đơn hàng được thanh toán, bạn sẽ nhận được email từ Microsoft với dữ liệu đăng ký trên trang web của VLSC. Bạn sẽ cần phải đăng ký chính mình để có quyền truy cập vào các khóa và phân phối.