Windows 11 Pro 64-bit OEM Eng Intl 1pk DSP OEI DVD (FQC-10528)

3,050,000

Phần mềm Win Windows 11 Pro 64-bit OEM Eng Intl 1pk DSP OEI DVD (FQC-10528) là hệ điều hành có sự tiện lợi cao phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Với sự đầu tư kỹ lưỡng đến từ Microsoft, Windows 11 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ mà khó có hệ điều hành nào hiện tại có thể làm được.

Liên hệ với chúng tôi

SKU: FQC-10528
Category:
Tags: ,

Description

Phần mềm Windows 11 Pro 64-bit OEM Eng Intl 1pk DSP OEI DVD (FQC-10528) là hệ điều hành có sự tiện lợi cao phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Với sự đầu tư kỹ lưỡng đến từ Microsoft, Windows 11 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ mà khó có hệ điều hành nào hiện tại có thể làm được.

Giao diện hiện đại đa nhiệm tốt hơn – Yêu cầu khi cài đặt Windows 11

Giao diện Start Menu trên Win 11 cũng được đơn giản hóa để bạn có thể truy cập nhanh chóng các ứng dụng thường sử dụng hằng ngày. Trên phần mềm Win mới này, bạn có thể dễ dàng thấy được sự thay đổi ở thanh công cụ Taskbar vì những icon trên thanh đã được bo tròn mỗi góc mang đến những trải nghiệm mới lạ cho bạn.

Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc tốc độ cao hơn có 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC).
RAM 4 gigabyte (GB).
Dung lượng lưu trữ Lưu ý về thiết bị lưu trữ 64GB trở lên: Xem bên dưới trong phần “Thông tin thêm về dung lượng lưu trữ để luôn cập nhật Windows 11” để biết thêm thông tin chi tiết.
Vi chương trình hệ thống UEFI, hỗ trợ Khởi động an toàn. Truy cập vào đây để biết thông tin về cách có thể đáp ứng yêu cầu này.
TPM Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) phiên bản 2.0. Truy cập vào đây để biết hướng dẫn về cách kích hoạt PC để đáp ứng yêu cầu này.
Card đồ họa Tương thích với DirectX 12 trở lên có trình điều khiển WDDM 2.0.
Màn hình hiển thị Màn hình độ phân giải cao (720p) lớn hơn 9” theo đường chéo, 8 bit mỗi kênh màu.
Tài khoản Microsoft và kết nối Internet Phiên bản Windows 11 yêu cầu có kết nối Internet và tài khoản Microsoft.

Việc chuyển thiết bị ra khỏi Windows 11 ở chế độ S cũng yêu cầu có kết nối Internet. Tìm hiểu thêm về chế độ S tại đây.

Đối với tất cả phiên bản Windows 11, cần có quyền truy cập Internet để thực hiện cập nhật và tải xuống cũng như tận dụng một số tính năng. Cần có tài khoản Microsoft để sử dụng một số tính năng.

Nâng cao khả năng chơi game – Hiển thị vượt trội

Win 11 64Bit Eng Intl hiện tại là phiên bản đã có nhiều nâng cấp, đổi mới phù hợp cho nhu cầu chơi game đỉnh cao khi mà Microsoft đã tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến bao gồm: Auto HDRDirectX12 UltimateDirectStorage.

Ngoài ra, phần mềm mới này còn cho phép bạn truy cập nhanh chóng vào  Xbox Game Pass và Xbox Cloud Gaming thông qua ứng dụng Xbox được tích hợp sẵn. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hiệu ứng đồ họa sống động, mang đến sự hứng thú khi chơi với những người khác trên bảng điều khiển hoặc bằng các thiết bị ngoại vi mà người dùng yêu thích.

Snap Layouts tối ưu hơn bao giờ hết

Phần mềm Win 11 được trang bị tính năng Snap Layouts, giúp bạn chọn bố cục để chạy được nhiều ứng dụng song song cùng một thời điểm hoạt động. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn có thể tùy ý chọn lựa theo sở thích mà mình muốn thông qua các bố cục đóng mở cửa sổ trên màn hình.

Ngoài ra, trên nhiều biểu tượng thanh Taskbar, bạn có thể truy cập và lưu trữ một cách dễ dàng. Vì thế, sau khi bạn thực hiện các thao tác khác trên máy thì bạn không cần khởi tạo lại và không làm mất quá nhiều thời gian.

Bảng tin Widget được nâng cấp, công cụ Microsoft Teams được tích hợp nhiều tiện ích

Phần mềm Win 11 64Bit được trang bị bảng tin Widgets được cá nhân hóa với công nghệ Al hiện đại. Widget này luôn cập nhật liên tục bảng tin mới nhất, dự báo thời tiết và những tin tức mà bạn quan tâm gần đây.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ thêm tính năng Microsoft Teams – một công cụ nhắn tin, cuộc họp mặt, ghi chú và chia sẻ mọi thông tin hữu ích. Vì thế, Windows 11 đã tích hợp sẵn biểu tượng Microsoft Teams trên thanh tác vụ Taskbar giúp người dùng dễ dàng kết nối với mọi người một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Phần mềm Windows 11 Pro 64-bit OEM Eng Intl 1pk DSP OEI DVD (FQC-10528) chính hãng

Khi mua Phần mềm Windows 11 Pro 64-bit OEM Eng Intl 1pk DSP OEI DVD (FQC-10528) chính hãng bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn và áp dụng được mã giảm giá khi thanh toán qua VNPAY-QR. Ngoài ra khi mua sản phẩm này, khách hàng có thể đổi trả trong vòng 10 ngày lỗi từ nhà sản xuất.