CorelDRAW® Graphics Suite X6

0

CorelDRAW Graphics Suite X6 là giải pháp phần mềm thiết kế đồ họa đáng tin cậy của bạn. Môi trường với nội dung phong phú của nó giúp cho bạn thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa web. Bạn có mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sáng tạo của bạn với khả năng vô tận.

Liên hệ với chúng tôi

SKU: COREL-GRAPHIC-X6
Category:
Tag:

Description

Cho dù bạn có là nghệ sĩ thiết kế hay chuyên gia có kinh nghiệm hay không. CorelDRAW Graphics Suite X6 là giải pháp phần mềm thiết kế đồ họa đáng tin cậy của bạn. Môi trường với nội dung phong phú của nó giúp cho bạn thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa web. Bạn có mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sáng tạo của bạn với khả năng vô tận.

Nhanh chóng cảm nhận được nó ngay cả khi sử dụng ở nhà với tệp tin trợ giúp đi kèm , đào tạo qua các video và các mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Sau đó,bạn đã có thể tự tin tạo ra tất cả mọi thứ từ những logo và các ký hiệu đặc biệt cho đến tùy chỉnh các trang web, đồ họa web, biển quảng cáo, mẫu xe hơi, tờ rơi và nhiều hơn nữa! Hãy thể hiện phong cách thiết kế thực sự của bạn!

Tính năng

Đây là bản nâng cấp mà bạn đã chờ đợi! CorelDRAW Graphics Suite X6 tăng cường tính năng có sẵn của bản X5 làm cho mức xử lý công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn, cung cấp tính năng mới giúp tiết kiệm thời gian.

Hỗ trợ nâng cao OpenType

Tạo văn bản đẹp với các tính năng tiên tiến OpenType, chẳng hạn như khuyết theo ngữ cảnh và phong cách, ligatures, đồ trang trí, các hiệu ứng các biến thể văng tung tóe vv… Lý tưởng cho công việc thiết kế nền tảng, OpenType cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ toàn diện, cho phép bạn tùy biến nhân vật để phù hợp với ngôn ngữ mà bạn đang làm việc với. Kiểm soát tất cả các tùy chọn OpenType của bạn từ một trình đơn tập trung và thay đổi theo ngữ cảnh với tính năng tương tác OpenType.

Tuỳ chỉnh xây dựng Color Harmonies Dễ dàng tạo ra một bảng màu bổ sung thêm cho thiết kế của bạn. Các công cụ trộn màu mới , truy cập từ Color Styles Docker, Kiểu Màu vào Harmony, Thay đổi màu sắc chung trong sự hòa hợp và phân tích màu sắc và màu sắc để cung cấp các đề án màu bổ sung.

Nhiều khay ứng dụng trong Corel ® CONNECT ™

Ngay lập tức tìm thấy hình ảnh trên mạng nội bộ của bạn và tìm kiếm trên iStockPhoto ®, Fotolia và các trang web chia sẻ ảnh như Flickr ®. Dễ dàng truy cập nội dung của bạn, bằng cách sử dụng tính năng có trong Corel CONNECT. Giúp quản lý nội dung loại, dự án trong khay được chia sẻ giữa CorelDRAW ®, Corel ® PHOTO-PAINT ™ và Corel CONNECT cho hiệu quả tối đa.

Sáng tạo công cụ tạo hình vector

Sáng tạo thêm hiệu ứng cho tác phẩm nghệ thuật tạo hình bằng vector của bạn! CorelDRAW X6 giới thiệu bốn công cụ tạo hình cung cấp tùy chọn bằng những sáng tạo mới để tinh chỉnh các đối tượng vector của bạn. Các công cụ Smear cho phép bạn định hình một đối tượng bằng cách kéo mở rộng hoặc indents phác thảo của nó. Các công cụ Twirl cho phép bạn áp dụng hiệu ứng xoay vòng cho các đối tượng. Và bạn có thể sử dụng công cụ Attract và Repel để hình thành đường cong bằng cách điều chỉnh các nút hình.

Phong cách quản lý cho đối tượng

Quản lý phong cách và màu sắc một cách dễ dàng! Object Styles và Docker centralizes tạo ra phong cách quản lý tuyệt vời, tất cả các công cụ bạn cần ở một vị trí. Tạo và áp dụng phong cách Outline, Fill, Paragraph, Character và Text Frame của bạn. Tạo nhóm phong cách yêu thích của bạn (US), cho phép bạn đồng bộ định dạng nhiều đối tượng cùng một lúc. Hoặc có thể thiết lập mặc định để loại bỏ các thiết lập trước đó tiết kiệm thời gian.

Trang bố trí các công cụ

  • Với công cụ Interactive Table (bảng tương tác), các layer chuyên biệt, duyệt định dạng văn bản thời gian thực, và tính năng nhân dạng font tích hợp, CorelDRAW giúp bạn bố trí bản thiết kế nhanh hơn
  • Công cụ Interactive Table mới trong CorelDRAW giúp bạn tạo và nhập bảng để cung cấp khả năng xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa
  • Các layer chuyên biệt cho bạn quyền kiểm soát và tạo các kiểu bố trí riêng biệt trong một tài liệu nhiều trang
  • Tính năng New Live Text Formatting trong CorelDRAW cho bạn thấy định dạng văn bản sẽ thay đổi thế nào trước khi bạn áp dụng nó
  • Các công cụ dễ dùng như Create Boundary (tạo đường biên) , Simplified Star và Smart Fill (phủ thông minh) giúp bạn làm việc nhanh hơn.

Hỗ trợ các script phức tạp

Đảm bảo sắp chữ thích hợp và hiển thị của ngôn ngữ châu Á và Trung Đông. Hỗ trợ tập lệnh phức tạp hoạt động theo cùng một cách như phông chữ OpenType, sửa đổi các ký tự như bạn gõ vào để cung cấp độ chính xác theo ngữ cảnh.

Phần mềm thiết kế website

Dễ dàng xây dựng trang web chuyên nghiệp, các trang web thiết kế và quản lý nội dung web với Corel ® Creator Website ™ X6. Site Wizard, các mẫu, chức năng kéo-và-thả và tích hợp với XHTML, CSS, JavaScript và XML làm cho thiết kế trang web dễ dàng! (Tạo một tài khoản Corel là điều cần thiết để tải về các ứng dụng).

Tương tác người dùng

Ngoài ra, Người sử dụng cũng nhận được 10.000 chất lượng cao clipart và hình ảnh; 1000 mới hình ảnh chuyên nghiệp kỹ thuật số độ phân giải cao, 1.000 font, bao gồm các phông chữ cao cấp, chẳng hạn như Helvetica ®, 2.000 mẫu xe, 350 mẫu thiết kế chuyên nghiệp; và 800 khung hình và các mẫu. Corel sẽ tiếp tục tăng cường CorelDRAW Graphics Suite X6 kinh nghiệm bằng cách làm cho nội dung và tính năng có sẵn trong suốt vòng đời cho người dùng X6.

YÊU CẦU PHẦN MỀM

Hệ điều hành : Microsoft Windows 7 (32-bit hoặc 64-bit Editions) / Windows Vista (32-bit hoặc 64-bit Editions) / Windows XP (32-bit)

Phần mềm : Microsoft® Internet Explorer® 7 hoặc cao hơn

YÊU CẦU PHẦN CỨNG

• Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 hoặc AMD Opteron™
• 1GB RAM
• 1.5GB ổ cứng trống
• Chuột hoặc máy tính bảng vẽ
• Độ phân giải 1024 x 768
• Ổ DVD