CorelDRAW® Graphics Suite X7

0

CorelDRAW Graphics Suite X7 giúp bạn làm việc theo phong cách của bạn. Hãy bắt đầu ngay với các tùy chọn Quick Start mới. Ngoài ra với hàng ngàn hình ảnh chất lượng cao, fonts, templates, clipart và fills có sẵn, bạn sẽ tạo ra được thiết kế đẹp dùng trong in ấn hoặc trên web mà không hề tốn nhiều thời gian

Liên hệ với chúng tôi

SKU: COREL-GRAPHIC-X7
Category:
Tag:

Description

Về việc tạo ra một số thiết kế đồ họa tuyệt đẹp và sáng tạo? Nhìn ra một chương trình được tải là các công cụ cho bố cục sáng tạo. Vậy thì đừng lan man ở đây và ở đó vì chúng tôi đang cung cấp cho bạn một chương trình chứa đầy tất cả các công cụ quan trọng để có được một thiết kế đồ họa sáng tạo. Tải xuống miễn phí CorelDraw X7 đã tạo ra một số cải tiến mới tuyệt vời đã tạo ra CorelDraw nổi bật so với các đối thủ.

Giới thiệu tổng quan về Corel X7

CorelDraw Graphics Suite X7 là một nền tảng tuyệt đẹp để tạo ra các thiết kế đồ họa với sự đổi mới và hoàn hảo. Với các công cụ thiết kế đa năng, giao diện đồ họa của CorelDraw Graphics Suite X7 là đủ để chỉnh sửa ảnh và thiết kế trang web chuyên nghiệp. Nhiều bảng không gian làm việc đã được thêm vào để làm cho gói hấp dẫn hơn và linh hoạt hơn cho nhu cầu của người dùng.

Với giao diện hoàn toàn mới và các cải tiến trong gói bộ, CorelDraw Graphics Suite X7 được coi là một lựa chọn cho các chuyên gia. Các mẫu dựng sẵn cho các thiết kế khác nhau, khung và kết hợp màu sắc được thêm vào để bạn đạt được mục tiêu thiết kế của mình trong khoảng thời gian ngắn hơn và mang lại nhiều cải tiến hơn cho sản phẩm cuối cùng. Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh có thể được đúc theo cách bạn muốn.

Bây giờ không gian làm việc với CorelDraw Graphics Suite X7 có thể được chuyển đổi thành giao diện Lite, Classic, Advance và mặc định, do đó người ta có thể điều chỉnh các cài đặt và công cụ, như mong muốn.

Với vẻ ngoài tươi mới và một vài thuộc tính mới tuyệt vời, CorelDraw đã mở ra những chân trời mới trong ngành kinh doanh thiết kế đồ họa. CorelDraw X7 có thể hỗ trợ bạn trong tất cả các khía cạnh nếu bạn đang chỉnh sửa ảnh hoặc phát triển trang web, ở đó hỗ trợ bạn từng bước. Sử dụng lựa chọn QuickStart của nó, có thể giúp bạn khởi động bố cục rất nhanh. Ứng dụng này cung cấp nhiều phông chữ, mẫu, clip art và tin nhắn văn bản cung cấp giao diện mới cho đồ họa của bạn.

CorelDraw X7 bao gồm một hỗ trợ tuyệt vời cho việc viết kịch bản phức tạp và làm việc cùng với các ngôn ngữ châu Á và Trung Đông đã trở nên khá đơn giản. CorelDraw X7 hoạt động với tất cả các định dạng mới nhất. Hơn 100 định dạng tệp như .doc, .dwg, .pdf và .jpg đã được CorelDraw X7 khuyến khích

Các tính năng của CorelDraw Graphics Suite X7

Sau đây là một vài tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ gặp sau khi tải xuống miễn phí CorelDraw Graphics Suite X7

 • Đơn giản để sử dụng.
 • Giao diện người dùng đẹp hơn.
 • Có thể làm cho đồ họa và trang web tuyệt đẹp.
 • Tấn phông chữ, mẫu và clip nghệ thuật cung cấp.
 • Dịch vụ tốt cho kịch bản phức tạp.
 • Tương thích với các phiên bản mới nhất.
 • Kiểm soát nhiều hơn về vector và ĐỒ họa

Thông tin file CorelDraw Graphics Suite X7:

 1. Danh mục phần mềm:  Công cụ thiết kế
 2. Trang web của nhà phát triển: http://www.coreldraw.com/us/product/graphic-design-software/
 3. Phiên bản: Đường mòn miễn phí
 4. Kích thước cài đặt: 463,8 MB
 5. Có sẵn để tải xuống: CÓ
 6. Tương thích với windows 8 , Windows 7 và Windows 10.
 7. Tên thiết lập: CorelDRAWGraphicsSuiteX7_EN64Bit.exe

Yêu cầu cấu hình để cài đặt

 • Hệ Điều Hành: Microsoft® Windows® 8 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit), Microsoft® Windows® 7 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit)
 • CPU: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768