Microsoft VisioStd 2019 SNGL OLP NL

6,880,000

Microsoft Visio Standard 2019 được thiết kế cho các cá nhân đang tìm kiếm một nền tảng lập sơ đồ mạnh mẽ với tập hợp phong phú các mẫu tô tích hợp. Nó giúp người dùng đơn giản hóa các thông tin phức tạp thông qua các sơ đồ đơn giản, dễ hiểu.

Liên hệ với chúng tôi

SKU: D86-05822
Category:
Tags: ,

Description

Visio Standard 2019 cho phép bạn đơn giản hóa thông tin phức tạp thông qua các sơ đồ đơn giản và dễ hiểu.

Microsoft Visio Standard 2019
 được thiết kế cho các cá nhân đang tìm kiếm một nền tảng lập sơ đồ mạnh mẽ với tập hợp phong phú các mẫu tô tích hợp. Nó giúp người dùng đơn giản hóa các thông tin phức tạp thông qua các sơ đồ đơn giản, dễ hiểu. Visio Standard bao gồm các mẫu tô dành cho nghiệp vụ, các sơ đồ mạng cơ bản, các biểu đồ tổ chức, các biểu đồ dòng cơ bản và các sơ đồ đa năng nói chung

Tạo sơ đồ chuyên nghiệp một cách dễ dàng

Dễ dàng tạo mọi sơ đồ chuyên nghiệp với trải nghiệm Bắt đầu quen thuộc, các mẫu dựng sẵn và hàng nghìn hình tùy chỉnh.

Cộng tác với những người khác và chia sẻ sơ đồ liền mạch

Khuyến khích cộng tác tạo sơ đồ nhiều hơn với tính năng chỉnh sửa, chú thích cụ thể cho hình và sự hiện diện trong ứng dụng qua Skype for Business.* Dễ dàng chia sẻ trực tiếp các sơ đồ trong Visio cho đầu vào từ các bên liên quan chính.

Microsoft Office Visio là một chương trình vẽ sơ đồ thông minh, được tích hợp vào bộ chương trình Microsoft Office từ phiên bản 2003.

MS Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép bản vẽ của mình qua các phần mềm khác (như : MS. Word, MS. Excel,…) để tiện sử dụng cho công việc của bạn. Với MS Visio, bạn có thể tạo các sơ đồ liên quan đến công việc như là : biểu đồ dòng (flowcharts), sơ đồ tổ chức (organization charts), và lịch trình dự án (project scheduling). Ngoài ra, Visio còn cho phép bạn tạo các sơ đồ mang tính kỹ thuật, chẳng hạn tạo các bản vẽ xây dựng, thiết kế nhà, sơ đồ mạng, sơ đồ phần mềm, sơ đồ trang web, sơ đồ máy móc, và các sơ đồ kỹ thuật khác.