Microsoft Visio Pro 2019 Win All Lng C2R NR (D87-07425)

13,710,000

Visio Professional 2019 Online là ứng dụng bao gồm tất cả chức năng của Visio Standard 2019, cũng như các hình, mẫu và kiểu cập nhật; hỗ trợ nâng cao cho công tác nhóm, đặc biệt là chức năng giúp nhiều người có thể làm việc trên cùng một sơ đồ và khả năng liên kết sơ đồ với dữ liệu trực tiếp.

Liên hệ với chúng tôi

SKU: D87-07425
Category:
Tags: ,

Description

Hãng sản xuất Microsoft
Dòng sản phẩm Visio
Phiên bản Professional 2019 Online (D87-07425)
Số máy cài đặt Dùng cho 1 máy tính chưa cài đặt phần mềm  bản quyền.
Thời hạn bản quyền Vĩnh Viễn
Đĩa kèm theo ESD – 1 Product key – Key xuất ra dưới dạng mã in sẵn ko đi kèm vỏ hộp
Mô tả khác Có thể kích hoạt và cài lại nhiều lần. Được phép chuyển đổi giữa các máy tính.

Tạo  đồ dễ dàng

Visio Professional 2019 giúp tạo lưu đồ, sơ đồ, sơ đồ tổ chức, sơ đồ sàn, bản thiết kế kỹ thuật và nhiều nội dung khác một cách dễ dàng và trực quan bằng các hình và mẫu hiện đại.

Visio Professional 2019 Online là ứng dụng bao gồm tất cả chức năng của Visio Standard 2019, cũng như các hình, mẫu và kiểu cập nhật; hỗ trợ nâng cao cho công tác nhóm, đặc biệt là chức năng giúp nhiều người có thể làm việc trên cùng một sơ đồ và khả năng liên kết sơ đồ với dữ liệu trực tiếp. Visio Professional 2019 online còn được tăng cường tính bảo mật, giúp ngăn rò rỉ thông tin bằng chức năng Quản lí quyền thông tin.

Visio Professional 2019 Online giúp tạo, lưu sơ đồ tổ chức, sơ đồ sàn, …các bản thiết kế kĩ thuật và nhiều nội dụng khác nhau một cách tiện lợi và dễ dàng, trực quan và sinh động bằng các hình, mẫu hiện đại.

Với kho thư viện lưu trữ đa dạng, phong phú, Visio Professional 2019 online có nhiều hình mẫu thiết kế có sẵn có tính ứng dụng cao đối với người dùng và dễ dàng sử dụng. Mang lại trải nghiệm tương đồng với các ứng dụng Microsoft Office khác.

Visio Professional 2019 Online là phần mềm được cài đặt dưới dạng key cho một máy tính chưa được cài đặt phần mềm bản quyền. Tuy nhiên, phần mềm này có thể kích hoạt và cài lại nhiều lần, đặc biệt hơn là tính năng chuyển đổi giữa các máy tính và thời hạn sử dụng của Visio Professional 2019 Online là vĩnh viễn.

Nhiều hình mẫu  sẵn

Visio đi kèm thư viện hình mẫu có sẵn, thiết kế trực quan, dễ sử dụng. Cho trải nghiệm tương tự các ứng dụng Microsoft Office quen thuộc.

Bản quyền vĩnh viễn

Visio Professional 2019 tương thích với máy tính chạy Windows 10, chỉ cần mua 1 lần, bản quyền sử dụng vĩnh viễn.