Microsoft 365 Apps for Business 1Year 1User

2,600,000

Office 365 Business được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp hiện nay, giúp bạn có thể sử dụng email và các ứng dụng Office trên mọi thiết bị từ máy tính Windows, máy Mac, các thiết bị di động Android, iOS.

Tên cũ là Office 365 Business. Bản quyền gia hạn mỗi năm.

Liên hệ với chúng tôi

Description

Bao gồm các ứng dụng Office

Outlook

Word

Excel

Powerpoint

Access (Chỉ dành cho PC)

Publisher (Chỉ dành cho PC)

Tích hợp các dịch vụ

OneDrive

Tính năng chi tiết

 • Lưu trữ email với hộp thư 50GB và địa chỉ miền email tùy chỉnh
 • Các phiên bản Outlook, Word, Excel, OneNote và PowerPoint trên web
 • Các phiên bản luôn cập nhật của Word, Excel, PowerPoint và OneNote dành cho iOS, Android trên tối đa 5 thiết bị di động và 5 máy tính bảng (Cộng thêm Outlook)
 • Phiên bản trên máy tính của các ứng dụng Office ở PC hoặc máy Mac: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC)
 • Mỗi người dùng có thể sử dụng một giấy phép cho 5 điện thoại, 5 máy tính bảng & 5 PC hoặc máy Mac bao gồm các ứng dụng Office
 • Dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp với 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive
 • Số lượng người dùng tối đa 300 USERS
 • Hỗ trợ qua điện thoại và web 24/7
 • Được cấp phép cho mục đích sử dụng thương mại
 • OneNote: Tiếp cận các tính năng bổ sung của OneNote (các tính năng sẽ khác nhau)
 •  Mạng nội bộ toàn công ty và site nhóm với SharePoint
 • Các cuộc họp trực tuyến và hội thảo video dành cho tối đa 250 người
 • Quản lý tác vụ và làm việc nhóm với Microsoft Planner
 • Trung tâm dành cho làm việc nhóm giúp kết nối nhóm của bạn bằng Microsoft Teams
 • Quản lý doanh nghiệp của bạn tốt hơn với Microsoft Bookings
 • Nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng bằng Outlook Customer Manage
 • Bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trên mạng bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi cùng các mưu hại từ phần mềm xấu nâng cao khác
 • Xóa sạch từ xa dữ liệu của công ty khỏi các thiết bị thất lạc hoặc bị lấy cắp bằng tính năng xóa sạch chọn lọc của Intune.
 • Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ.
 • Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, giữ cho các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và máy Mac luôn an toàn cũng như cập nhật.

Microsoft 365 – giải pháp email doanh nghiệp và bộ công cụ văn phòng

Microsoft 365 hay Office 365 không còn xa lạ với giới văn phòng. Để ngày càng khẳng định vị thế là một ông hoàng công nghệ và mở rộng thị trường đến toàn bộ doanh nghiệp, người dùng văn phòng, Microsoft cho ra đời bộ giải pháp Microsoft 365 – dịch vụ điện toán đám mây đáng sử dụng nhất hiện nay.

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 là giải pháp email doanh nghiệp và bộ công cụ văn phòng online và offline với khả năng bảo mật cực cao dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Có 3 ý chính bạn cần quan tâm trong một gói Microsoft 365 chính là: email theo tên miền doanh nghiệp (với Exchange Online hay Outlook), bộ ứng dụng Office văn phòng (Online và Offline) và giải pháp bảo mật dữ liệu cấp độ doanh nghiệp.

Với Microsoft 365 bạn làm được gì?

 • Sử dụng email và lập lịch chuyên nghiệp để liên hệ với khách hàng cũng như đồng nghiệp dù bạn đang làm việc ở đâu.
 • Lưu trữ, truy nhập và chia sẻ tệp từ mọi nơi với 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến cho mỗi người dùng.
 • Thống nhất nhóm của bạn thông qua trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến và gọi điện trong Microsoft Teams, hub dành cho làm việc nhóm.
 • Giúp bảo vệ nhân viên của bạn, dữ liệu của bạn và thông tin khách hàng của bạn bằng tính năng quản lý thiết bị và bảo mật nâng cao.

Microsoft 365 bao gồm những gì?

Microsoft 365 cung cấp hàng loạt các giải pháp từ công cụ văn phòng, email doanh nghiệp, xây dựng website nội bộ, lưu trữ dữ liệu không giới hạn từ đám mây… chỉ từ một gói duy nhất!

Microsoft office logo Microsoft Office: Office được nâng cấp với khả năng đồng bộ hóa trên đám mây, giúp bạn theo dõi và hoàn thành công việc ngay cả khi offline trên bất kỳ thiết bị nào. Sử dụng linh hoạt với Outlook, Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn thế nữa.

 Microsoft Exchange: Trải nghiệm email thời đại 4.0 với nhiều tác vụ ngoài gửi/nhận email, bảo mật và chống đe dọa cấp tổ chức, trao quyền thiết lập chính sách email phù hợp với tổ chức của bạn.

 Microsoft Teams: Microsoft Teams, chiến lược thay thế cho Skype for Business, giúp doanh nghiệp tăng năng suất khi làm việc nhóm nhờ: khả năng cộng tác và giao tiếp theo thời gian thực, liên kết sẵn các công cụ làm việc ở một nơi duy nhất; tận dụng công nghệ cao từ big data và AI vào giao tiếp nhóm.

 Microsoft SharePoint: SharePoint là nền tảng gắn kết nội bộ doanh nghiệp thông qua trao đổi thông tin, văn bản tài liệu, thiết lập wiki, blog hay website…. Nó cung cấp giải pháp dùng chung để cộng tác, kết nối mọi người ở mọi vị trí, khai thác kiến thức tập thể và thúc đẩy sự gắn kết nhân viên.

 Microsoft OneDrive: Với OneDrive, bạn còn không còn phụ thuộc vào máy tính, dữ liệu sẽ được lưu trữ trực tiếp lên đám mây của Microsoft, cho phép bạn truy cập và chia sẻ dữ liệu dù ở bất cứ đâu, bất cứ thiết bị nào. Gói miễn phí của OneDrive là 15GB và lên đến 1TB trong các gói Microsoft 365 cho doanh nghiệp.

microsoft planner logo Microsoft Planner: Microsoft Planner giúp bạn tổ chức và sắp xếp công việc, chia sẻ dữ liệu với những người trong nhóm, chat video và nhiều hơn thế nữa nhờ tích hợp với nhiều ứng dụng Office và dịch vụ đám mây của Microsoft.

Microsoft booking logoMicrosoft Booking: tích hợp sẵn trong Office và Teams, Microsoft Bookingg giúp bạn sắp xếp công việc và lên lịch hẹn với khách hàng dễ dàng hơn. Bookings không chỉ thuận tiện cho cả tổ chức và khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian hơn, loại bỏ rào cản trong mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp.

 Microsoft List: Ứng dụng sử dụng thuật toán thông minh giúp bạn quản lý tác vụ, đề xuất trước và giúp bạn lên kế hoạch dễ dàng. Tích hợp với Nhiệm vụ Outlook để kiểm tra, hoàn thành nhiệm vụ mọi lúc mọi nơi từ nhiều thiết bị.

Ngoài ra, Microsoft 365 cung cấp khả năng bảo mật và kiểm soát dữ liệu an toàn hơn, tránh được các cuộc tấn công mạng hoặc lấy cắp thông tin bí mật của doanh nghiệp. Các gói khác nhau sẽ có các cấp độ bảo mật khác nhau.

Chi phí Microsoft 365 so với G Suite

Microsoft 365 đang có giá rất tốt tại cho người dùng Việt, chỉ bằng 42% so với G Suite (so sánh gói tiêu chuẩn).

Microsoft – thông qua đối tác tại Việt Nam  là công ty Incomda – đang có chương trình ưu đãi giá cực lớn cho các gói Microsoft 365, giảm phí 50% so với phí toàn cầu.

Xét về tính năng, Microsoft 365 và G Suite vẫn đang là 2 đối thủ sừng sỏ của nhau và cũng là 2 công ty lớn nhất cung cấp bộ giải pháp toàn diện cho người dùng văn phòng. Tuy nhiên xét về độ phủ sóng thì nhờ sức mạnh của bộ Office 365 đã quá quen thuộc mà Microsoft 365 cũng dễ tiếp cận và được người dùng ưa chuộng hơn.