CorelDRAW® Graphics Suite X8

0

Kết hợp giữa óc sáng tạo của bạn và khả năng vô tận của CorelDRAW® Graphics Suit X8 để tạo ra các mẫu thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh và tạo các website. Hãy khám phá các tool mạnh mẽ và trực quan cho bạn khả năng tạo ra các logo, brochure, đồ họa web, ảnh quảng cáo truyền thông hay bất cứ dự án nào.

Liên hệ với chúng tôi

SKU: COREL-GRAPHIC-X8
Category:
Tag:

Description

Kết hợp giữa óc sáng tạo của bạn và khả năng vô tận của CorelDRAW® Graphics Suit X8 để tạo ra các mẫu thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh và tạo các website. Với các hỗ trợ mới cho windows 10, chế độ xem đa màn hình và hiển thị 4k, bộ ứng dụng cho phép người sử dụng nghiệp dư, các chuyên gia đồ họa, các chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà đam mê thiết kế có thể tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp với sự tự tin và tốc độ thiết kế cao. Hãy khám phá các tool mạnh mẽ và trực quan cho bạn khả năng tạo ra các logo, brochure, đồ họa web, ảnh quảng cáo truyền thông hay bất cứ dự án nào.

Jump in

Dù đây là lần đầu bạn sử dụng hay là một nhà thiết kế kinh nghiệm, CoreIDRAW Graphics Suite X8 luôn dễ dàng để bắt đầu.
Học các tính năng cơ bản với phần mềm hoặc xem phần what’s new với Startup tour và tạo ra các sản phẩm đồ họa nhanh chóng cùng không gian làm việc phù hợp cho nhu cầu công việc của bạn. Với tài liệu hướng dẫn có nội dung đa dạng và sâu sắc được hỗ trợ trong sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng cho các dự án của bạn cũng như tận dụng lợi thế từ việc hỗ trợ windows 10, chế độ xem đa màn hình và hiển thị hình ảnh 4k.

Personalize

Cho bạn cảm giác thoải mái với tất cả các công cụ thiết kế ưa thích! Không gian làm việc phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn thông qua các cãi tiến về giao diện và tùy chỉnh kích thước icon, desktop và màu của đường biên các khung window. Khám phá và sắp xếp các font chữ cho các dự án của bạn với sự hỗ trợ mới trong Corel Font Manager X8, thêm vào đó bạn có thể mở rộng thêm các tool qua việc mua các app, plugin và extension ngay bên trong ứng dụng.

Craft

Tạo các mẫu thiết kế linh hoạt với chất lượng cao và trực quan với các tính năng của CoreIDRAW Graphics Suite X8. Nhanh chóng tìm ra các font chữ cho bất cứ dự án nào với tính năng font search và filter feature được cãi thiện. Với Knife tool, bạn có thể tách các đối tượng vector, văn bản và bitmap bất cứ đâu. Tinh chỉnh hình ảnh với Healing Clone tool trong Corel PHOTO-PAINT X8 và chỉnh sửa các gốc độ trong hộ thoại Straighten Image.

Delight

Cung cấp các output chất lượng cao ấn tượng từ các logo, biển hiệu đến các tài liệu tiếp thị nổi bật, web, đồ họa truyền thông, bảng billboard và hơn thế nữa ! Với sự dẫn đồng trong ngành công nghiệp về tính tương thích định dạng và các công cụ quản lý màu sắc tiên tiến, CoreIDRAW Graphics Suite X8 cung cấp tính linh hoạt và độ chính xác mà bạn cần cho tất cả các dự án. Hãy khám phá cộng động người dùng CoreIDRAW để nhận được thêm hỗ trợ trong quá trình thiết kế của bạn.